Ống khí nén, ống dẫn khí nén

Ống khí nén và các loại ống khí nén.

ng dẫn khí dùng trong hóa chất, các loại ống teflon, ống PU, các loại ống xoắn… Các loại ống dẫn khí hầu như đáp ứng hầu hết các ứng dụng như hệ thống hút chân không. Phòng lab, phòng thí nghiệm, Robotics, điều khiển chuyển động, thiết bị đo đạc, nông nghiệp. Lube Lines, hệ thống phun sơn, thực phẩm & nước giải khát.

Ống dẫn khí nén có rất nhiều loại và được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Trong đó có các loại ống khí như ống chịu nhiệt độ, ống dẫn khí nén chịu tia lửa điện, ống dùng ngoài trời.

Ống khí nén ngoài trời chịu tia UV.

Đây là loại ống dẫn khí có khả năng chống dầu và chống lạnh, chống hóa chất.  Surethane UV ™ mạnh mẽ và linh hoạt và cung cấp khả năng chịu lực xoắn tốt hơn so với các ống khác. Nó có khả năng chịu mài mòn gấp 5 đến 10 lần và nhẹ hơn bất kỳ ống cao su nào. Nhiệt độ làm việc 70 độ C.

Ống khí nén, ống khí nén ngoài trời

Ống dẫn khí nén ngoải trời, chịu tia UV.

PUTP Surethane UV ™ polyurethane (PUV) Shore A 98, ống được làm từ nguyên liệu có chất lượng cao nhất. Ống có màu sắc là màu đen với việc bổ sung chất ổn định cực tím làm cho ống này có thể sử dụng ngoài trời rất tốt.

Ống  Surethane UV ™ có đường kính ngoài được làm cực kỳ chặt chẽ dung sai. Sản phẩm là lý tưởng cho việc sử dụng với các phụ kiện fittings các đầu nối nhanh…

Ống dẫn khí Nylon.

Đây là loại ống dẫn khí Nylon được công nhận là một chuẩn công nghiệp cho các ứng dụng. Đây cũng là là lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời sử dụng vì có khả năng kháng được kéo giản và các vết nứt. Nhiệt độ làm việc 90 độ C, chịu được độ ẩm cao. Độ bền cao tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dượng.

Các ứng dụng mà đòi hỏi làm việc với áp suất  cao hơn và nhiệt cao hơn và khả năng kháng hóa chất cao hơn ống polyurethane. Sử dụng trong hệ thống dẫn hơi, cao áp.

Ống khí nén nylon

Thông số ống dẫn khí Nylon.

Ống Nylon chắc  chắn, nhẹ, chống mài mòn tốt, tỉ lệ hấp thụ ẩm rất thấp. Nhờ sự chắc chắn nên ống có bề dày mỏng hơn, lưu lượng và áp suất làm việc cao hơn.

Ống khí nén chống tia lửa điện

Là một loại ống dẫn khí gồm 2 lớp, lớp trong bằng vật liệu nhựa PU bên ngoài được bao bọc bởi olefin hay còn gọi là lớp chống cháy.

Cách lắp loại ống này rất đơn giản, chỉ cần cắt bỏ lớp vỏ ngoài, sau đó ống trong được kết nối với đầu nối khí nén thông dụng.

Thông số kỹ thuật của ống chịu tia lửa điện

Áp suất làm việc: 10 bar

Nhiệt độ làm việc: 20 độ C đến 60 độ C.

Vật liệu ống trong cùng: Polyurethane

Vật liệu vỏ ngoài: polyolefin (cùng tiêu chuẩn UL94)

Kích thước được tính theo đường kính ngoài của ống trong: 4mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm.

Màu sắc đa dạng: Xanh, đỏ, vàng, đen

Giá thành của ống phụ thuộc vào hãng, hiện nay trên thị trường có các hãng đều sản xuất ống chống tia lửa điện như: ATP (Mỹ), SMC (Nhật), EMC (Trung Quốc)…

Về chất lượng của ống còn tùy thuộc vào hãng sản xuất, nên khách hàng cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ong-khi-nen-chiu-tia-lua-dien
ống khí nén chống tia lửa điện

 

Nguồn: https://kythuatdienviet.com/ong-khi-nen.html

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO