logo

Ống khí nén, ống dẫn khí nén ATP

2019-04-03 01:09:16

Ống khí nén, ống dẫn khí nén ATP.

Ống khí nén, ống dẫn khí nén ATPống dẫn hóa chất, ống khí nén chịu nhiệt, ống khí nén chịu axit, ống khí nén ngoài trời. Ống dẫn khí nén chịu tia UV, ống teflon.

Ống khí nén được sử dụng trong truyền dẫn khí trong các nhà máy, là trung gian cung cấp áp lực khí từ máy nén khí (bình tích áp) đến các hệ thống xy-lanh, hệ thống làm mát, đóng chai, thổi khí, các dụng cụ búa khoan, máy phun sơn…

Lựa chọn ống dẫn khí nén để sử dụng cũng rất quan trọng, liên quan đến chất lượng, tuổi thọ, khả năng chịu dụng áp lực và các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, axit và các loại hóa chất… Và thương hiệu uy tín là cách mà chúng ta lựa chọn có tính an toàn cao nhất.

ATP (Advanced Technology Products) có trụ sở chính và nhà máy tại Mỹ, chuyên sản xuất và cung cấp các loại ống dẫn khí nén và co nối với chất lượng và độ bền cao nhất trên toàn thế giới. Ngoài ra, các sản phẩm của ATP còn được chứng nhận NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới _WHO) cho ngành thực phẩm.

Ống khí nén, ống dẫn khí nén ATP.

Ống khí nén, ống dẫn khí nén ATP

Ống khí nén ATP.

 

Đến với các sản phẩm Ống khí nén, ống dẫn khí nén ATP các bạn có thể mua được nhiều loại ống dẫn khí nén và co nối của ATP như:

Ống dẫn khí nén PU, ống khí nén Nylon (PA), ống khí nén PE, ống dẫn khí PTFE (teflon), các loại ống dẫn khí loại xoắn… Các loại ống chúng tôi cung cấp đảm bảo được chế tạo từ vật liệu mới với chất lượng cao nhất. Có nhiều loại ống dẫn với kích cỡ và màu sắc khác nhau thích hợp với nhiều loại máy.

Khi thiết kế và lắp đặt đường ống dẫn khí thường phải quan tâm tới các yếu tố như: Đường kính của ống, chiều dài ống, số uốn cong và khớp nối sở dĩ chúng ta cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố như vậy để có thể tránh được hiện tượng giảm áp của khí trong quá trình vận chuyển.

Phụ kiện Ống khí nén, ống dẫn khí nén ATP.

Bên cạnh sản xuất ống khí nén chất lượng cao, ATP còn sản xuất các loại phụ kiện cho hệ thống dẫn khí với đa dạng các loại fitting từ vật liệu nhựa đến việt liệu kim loại, các loại đầu nối ống khí nén, đầu nối giảm ống, van tiết lưu khí nén, giảm thanh khí nén, súng thổi khí…

Ống khí nén, ống dẫn khí nén ATP

Phụ kiện ống khí nén.

 

Cùng xem qua chi tiết sản phẩm ống khí nén thông qua video.

Sản phẩm luôn có sẵn hàng các loại ống PU, ống PE, ống chống tia lửa điện chống cháy, các loại màu sắc như xanh, trong, màu trắng đục, màu đen bóng.

Một số hoạt động triển lãm ống khí nén ATP tại Sanghai.

Triển lãm ống khí nén.

Triển lãm ATP – Shanghai.

 

Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm của ATP, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, hàng luôn có sẵn và có thể đặt hàng số lượng theo yêu cầu.

 

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

  • pro_3
  • pro_4
  • pro_5
  • pro_6
  • pro_7
  • pro_8
  • pro_9