logo

Ống khí nén, ống dẫn khí nén

2020-05-29 06:26:48

Ống khí nén, ống dẫn khí nén.

Ống khí nén, ống dẫn khí nénống nylon, PTFE, PU, ống dẫn hóa chất, ống khí nén chịu nhiệt, ống khí nén chịu axit. Ống khí nén chịu tia UV, ống khí nén teflon..

Ống khí nén được sử dụng trong truyền dẫn khí trong các nhà máy, là trung gian cung cấp áp lực khí từ máy nén khí (bình tích áp) đến các hệ thống xy-lanh, hệ thống làm mát, đóng chai, thổi khí, các dụng cụ búa khoan, máy phun sơn…

Lựa chọn ống dẫn khí nén để sử dụng cũng rất quan trọng, liên quan đến chất lượng, tuổi thọ, khả năng chịu dụng áp lực và các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, axit và các loại hóa chất… Và thương hiệu uy tín là cách mà chúng ta lựa chọn có tính an toàn cao nhất.

Nhà sản xuất ống khí nén có trụ sở chính và nhà máy tại Mỹ, chuyên sản xuất và cung cấp các loại ống dẫn khí nén và co nối với chất lượng và độ bền cao nhất trên toàn thế giới. Ngoài ra, các sản phẩm  còn được chứng nhận NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới _WHO) cho ngành thực phẩm.

Sản phẩm ống khí nén bao gồm: 

– Ống khí nén PTFE – teflon.

– Ống dẫn hóa chất

– Ống khí nén PU, ống nylon.

– Ống khí nén chống cháy, chịu tia lửa điện

– Ống dẫn khí xài ngoài trời chống nước, chống nắng.

Tất cả sản xuất tại Mỹ – hàng chất lượng cao cấp.

 

Ống khí nén, ống dẫn khí nén .

Ống dẫn khí nén, ống khí nén

Ống dẫn khí nén, ống khí nén

 

Đến với các sản phẩm Ống khí nén, ống dẫn khí nén   các bạn có thể mua được nhiều loại ống dẫn khí nén và co nối  như:

Ống dẫn khí nén PU, ống khí nén Nylon (PA), ống khí nén PE, ống dẫn khí PTFE (teflon), các loại ống dẫn khí loại xoắn… Các loại ống chúng tôi cung cấp đảm bảo được chế tạo từ vật liệu mới với chất lượng cao nhất. Có nhiều loại ống dẫn với kích cỡ và màu sắc khác nhau thích hợp với nhiều loại máy.

Khi thiết kế và lắp đặt đường ống dẫn khí thường phải quan tâm tới các yếu tố như: Đường kính của ống, chiều dài ống, số uốn cong và khớp nối sở dĩ chúng ta cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố như vậy để có thể tránh được hiện tượng giảm áp của khí trong quá trình vận chuyển.

Phụ kiện Ống khí nén, ống dẫn khí nén .

Bên cạnh sản xuất ống khí nén chất lượng cao,  còn sản xuất các loại phụ kiện cho hệ thống dẫn khí với đa dạng các loại fitting từ vật liệu nhựa đến việt liệu kim loại, các loại đầu nối ống khí nén, đầu nối giảm ống, van tiết lưu khí nén, giảm thanh khí nén, súng thổi khí…

Ống khí nén, ống dẫn khí nén ATP

Phụ kiện ống khí nén.

 

Cùng xem qua chi tiết sản phẩm ống khí nén thông qua video.

Sản phẩm luôn có sẵn hàng các loại ống PU, ống PE, ống chống tia lửa điện chống cháy, các loại màu sắc như xanh, trong, màu trắng đục, màu đen bóng.

Kích thước ống chính xác, sai số thấp là điều quyết định để đầu nối khí và ống khí nén trở nên chắc chắn và an toàn cao.

 

 

Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm ống khí nen1chat61 lượng quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, hàng luôn có sẵn và có thể đặt hàng số lượng theo yêu cầu.

 

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

  • pro_3
  • pro_4
  • pro_5
  • pro_6
  • pro_7
  • pro_8
  • pro_9